TRUNG TÂM TIN HỌC - KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC

Vị trí và chức năng

1. Trung tâm Tin học là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Kiểm toán Nhà nước, có chức năng giúp Tổng Kiểm toán Nhà nước quản lý thống nhất hoạt động công nghệ thông tin của Kiểm toán Nhà nước; tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của Kiểm toán Nhà nước; cung cấp một số dịch vụ về công nghệ thông tin theo quy định pháp luật và của Tổng Kiểm toán Nhà nước.

2. Trung tâm Tin học có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Kinh phí hoạt động của Trung tâm Tin học gồm kinh phí hoạt động hàng ...

  • Tọa đàm bảo mật, an toàn thông tin và chứng thực điện tử

    (06/12/2012)

    (kiemtoannn.gov.vn) - Trong khuôn khổ chương trình đào tạo công nghệ thông tin của Kiểm toán Nhà nước (KTNN), ngày 5/12, Trung tâm tin học - KTNN đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Bảo mật, an toàn thông tin và chứng thực điện tử” tại Hà Nội. Đến dự buổi tọa đàm có Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Hoàng Hồng Lạc - Trưởng ban chỉ đạo Công nghệ thông tin của KTNN; lãnh đạo Trung tâm Tin học và đại diện các đơn vị trực thuộc KTNN. Buổi tọa đàm còn có sự tham gia thuyết trình của các nhà khoa học, các chuyên gia về công nghệ thông tin đến từ Ban Cơ yếu Chính phủ và Bộ Thông tin - Truyền thông.