Vị trí và chức năng

1. Trung tâm Tin học là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Kiểm toán nhà nước, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và tài khoản riêng.
2. Trung tâm Tin học có chức năng giúp Tổng Kiểm toán nhà nước quản lý và tổ chức thực hiện các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo an toàn thông tin mạng của Kiểm toán nhà nước; cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật và của Tổng Kiểm toán nhà nước.
3. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội.
4. Tên giao dịch quốc tế: Information Technology Centre of State Audit of Viet Nam (viết tắt: SAVIC).

Nhiệm vụ và quyền hạn

1. Đề xuất, xây dự...
  • Tọa đàm bảo mật, an toàn thông tin và chứng thực điện tử

    (06/12/2012)

    (kiemtoannn.gov.vn) - Trong khuôn khổ chương trình đào tạo công nghệ thông tin của Kiểm toán Nhà nước (KTNN), ngày 5/12, Trung tâm tin học - KTNN đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Bảo mật, an toàn thông tin và chứng thực điện tử” tại Hà Nội. Đến dự buổi tọa đàm có Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Hoàng Hồng Lạc - Trưởng ban chỉ đạo Công nghệ thông tin của KTNN; lãnh đạo Trung tâm Tin học và đại diện các đơn vị trực thuộc KTNN. Buổi tọa đàm còn có sự tham gia thuyết trình của các nhà khoa học, các chuyên gia về công nghệ thông tin đến từ Ban Cơ yếu Chính phủ và Bộ Thông tin - Truyền thông.